Rèm Cửa Đục Lỗ

03 Tháng 7 2018

Tác dụng rèm cửa thì chẳng còn ai xa lạ gì nữa: Vừa giúp không gian trong nhà không bị nắng hắt trực tiếp, vừa như món phụ kiện trang trí giúp nhà đẹp hơn. Thế nên tuy được xếp vào hàng phụ kiện nhưng các mẫu rèm cửa lại vô cùng phong phú về các kiểu dáng lẫn chất liệu.

Trong các mẫu mã rèm, rèm cửa đục lỗ là một loại rèm vô cùng độc đáo. Thoạt nhìn chúng rất đơn giản nhưng cứ thử treo lên mà xem, bạn sẽ thấy chúng khác lạ và sống động vô cùng. Vẻ đẹp của chúng thậm chí mang đến cho bạn cảm giác như thể đang sống trong căn penthouse với góc nhìn bao quát xuống thành phố.

 

Rèm đục lỗ với thiết kế độc đáo như thể màu sắc của màn đêm đô thị.

 

 

 

 

 

Đầu tiên phải trình bày rằng, loại rèm này có 2 mặt, mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng có màu sáng để tránh hấp thụ ánh nắng với bên trong. Còn mặt trong rèm là màu đen. Tuy vậy nhờ hàng trăm ngàn lỗ nhỏ được đục khéo léo dưới dạng những tòa cao ốc mà khi nhìn vào, chúng tạo thành hình khối rất đẹp mắt. Đặc biệt khi được ánh sáng rọi chiếu vào.

Các hình thù của loại rèm này vô cùng phong phú

Những "lỗ thủng" trên bức rèm giúp trong nhà vẫn đảm bảo được ánh sáng.

​​​​​​​

Ánh sáng ở các khung giờ sẽ tạo nên những bức tranh đặc sắc cho không gian bên trong nhà

​​​​​​​
Kiểu rèm này còn rất phù hợp để sử dụng cho phòng của bé trai
​​​​​​​
 
​​​​​​​
 
​​​​​​​​​​​​​​

Nhiều người cho rằng rèm đen sẽ khiến không gian nhà tối và tẻ nhạt, nhưng kiểu rèm đục lỗ này sẽ chứng minh điều ngược lại

Được biết, rèm được làm từ chất liệu đặc biệt với khả năng chống ánh sáng và tia UV lên tới 99%. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: