Những tiêu chí lựa chọn rèm cửa văn phòng | Rèm cửa văn phòng

03 Tháng 7 2018

Rèm cửa văn phòng - Màn sáo có thể thay đổi mạnh mẽ diện mạo văn phòng một cách mạnh mẽ nhưng thường lại bị bỏ qua và không được đánh giá cao đúng nhu vài trò của nó. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được màn sáo phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

1.     Tính năng

Điều đầu tiên cần quan tâm là tính năng và đặc điểm cảu rèm. Chọn loại rèm phù hợp với cửa ra vào hoặc cửa sổ, chẳng hạn như màn sáo cuốn tranh có thể tạo không gian riêng tư cho phòng họp văn phòng. Rèm sáo lá dọc có khả năng cản và điều chỉnh nắng/ nhiệt độ rất tốt. Rèm gỗ sang trọng cũng tương tự

RÈm sáo lá dọc vừa cho phép tạo không gian riêng tư, vừa cản nắng và nhiệt độ, rất phù hợp cho những văn phòng tường kính có thể quan sát được không gian ngoại cảnh.

 

2.     Văn hóa văn phòng

Điều rất quan trọng trong văn phòng đó là văn hóa, tính cách doanh nghiệp. Thiết kế nội thất luôn luôn phải để ý đến điều này, cho phép nhân viên được đắm chìm trong môi trường lầm việc sống động và giàu giá trị văn hóa, thương hiệu của công ty.

Tất cả các yếu tố như màu sắc, vật liệu, đồ dùng trong công ty, bao gồm cả màn cửa có thể ảnh hưởng một cách đáng kể đến tâm trạng và năng suất làm việc của nhân viên. Vì vậy, hãy xin tư vấn của nhà cung cấp về các loại rèm cửa phù hợp, đảm bảo bạn là người tiêu dùng thông minh.

 

3.     Màu sắc

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng và cần phải cẩn thận trong thiết kế nội thất. Theo các nghiên cứu, màu sắc và các yếu tố về thị giác ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí nhân viên. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp lớn vẫn thường nghiên cứu kĩ lưỡng những kết hợp màu sắc trong thiết kế nội thất. Đồng thời, chúng tôi khuyên bạn nên mạo hiểm thay đổi phong cách trang trí thường nhật. Đừng ngại ngần lựa chọn những khối màu nổi bật và pha trộn với nhau.

Rèm màu đậm thể hiện sự sang trọng và tin tưởng cao.

Rèm đỏ, cam, vàng, xanh lá kích thích sự sáng tạo

Rèm xanh dương tạo cảm giác thân thiện và dễ chịu

Rèm màu trắng thanh lịch, giản dị và tinh khiết

Màu đen thể hiện quyền lực và sự huyền bí

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN