Hè đến rồi, bạn đã kịp sắm cho gia đình bộ rèm cửa bằng vải linen siêu đẹp như thế này chưa?

03 Tháng 7 2018

Mùa hè đến cũng là lúc các gia đình quan tâm đến việc thay đổi hoặc sắm thêm những bộ rèm cửa. Cho dù ngày càng có nhiều loại rèm cửa vói chất liệu khác nhau như rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm cuốn nhưng rèm vải vẫn luôn là lựa chọn quen thuộc của đại đa số các gia đình ở Việt Nam. Nói đến rèm vải có lẽ rèm vải linen chính là chất liệu được yêu thích nhất dùng cho mùa hè.

Rèm vải linen làm từ sợi được lấy từ gốc hoặc thân cây lanh dệt thành. Sợi vải linen có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn, chắc và bóng mượt hơn cả vải cotton. Loại vải linen có đặc tính thoáng mát, độ bền cao, có thể giặt tay, kháng khuẩn, kháng nấm. Có thể nói sử dụng vải linen làm rèm là ý tưởng tuyệt vời dành cho mọi gia đình vào mỗi dịp hè đến. Hãy cùng ngắm qua một vài ví dụ trước khi bạn bắt tay vào việc sắm thêm bộ rèm vải linen cho gia đình mình.

 

Những bộ rèm cửa là một phần không thể thiếu được với mọi gia đình khi hè đến, rèm cửa góp phần làm cho căn nhà trở nên thoáng mát, và tôn thêm vẻ đẹp của căn nhà.

 

Rèm vải linen luôn được các gia đình ưu ái lựa chọn sử dụng trong dịp hè.

 

Rèm vải linen được làm từ sợi có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn với người dùng.

 

Có nguồn gốc sợi dệt tự nhiên rèm vải linen có những đặc tính khiến bạn không thể không yêu thích.

 

Rèm vải linen rất thoáng mát, thấm nước nhanh và có độ bền cao.

 

Bạn có thể giặt và làm sạch rèm vải linen thường xuyên mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng như nhiều loại rèm khác.

 

Rèm vải linen không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp nên bạn có thể yên tâm không sợ ánh nắng làm vải bị phai màu.

 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý không để rèm vải linen tiếp xúc với các loại axid đậm đặc bởi chúng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng vải.

 

Rèm vải linen thường được nhuộm bằng màu tự nhiên nên thường có dạng đơn sắc.

 

Chất liệu vải tự nhiên mang đến không gian sử dụng vẻ đẹp bình dị và gần gũi vô cùng.

Bạn có thể sử dụng chất liệu vải linen cho nhiều không gian sinh hoạt khác nhau từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,
 

Ngoài sử dụng dạng rèm vải một lớp, nhiều gia đình còn kết hợp rèm vải linen để tạo thành kiểu rèm vải 2 lớp tăng thêm độ cản sáng, cản nắng cho gia đình.

 

Nói tóm tại, một bộ rèm vải linen là một phần không thể thiếu vắng trong mỗi gia đình khi hè sang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN